Sofa Highlights!

'ภาคินัย' ชวนมาดู ว่าแท้จริงแล้วใน ‘รู’ มีอะไร ?!

            เพื่อน ๆ นักอ่านที่ยังลังเลสงสัยว่า ทำไมนิยายเรื่องล่าสุดของ ‘ภาคินัย’ ชื่อเรื่องแปลก ๆ จะเป็นแนววาบหวิวรึเปล่า O_o เราขอให้คุณลองแวะอ่านตรงนี้ดูก่อน แล้วคุณจะได้คำตอบว่า ‘THE HOLE รูส่องศพ’ เป็นนิยายอีกเล่มที่เต็มไปด้วยปริศนาสุดแสนลุ้นระทึกและพลาดไม่ได้เลยค่ะ

 

Sofa publishing : สวัสดีค่ะพี่แอมป์ ทักทายนักอ่านหน่อยค่า

ภาคินัย : สวัสดีครับ ภาคินัยมาอีกแล้ววว

 

Sofa publishing : ผลงานเล่มล่าสุดนี้เป็นที่ฮือฮามากเพราะว่าชื่อเรื่องแหวกแนวสุด ๆ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะว่าก่อนจะมาลงตัวที่ชื่อ ‘THE HOLE รูส่องศพ’ นิยายเรื่องนี้เคยใช้ชื่อว่าอะไรบ้าง ?

ภาคินัย : อันที่จริงเรื่องนี้ตั้งไว้ตอนเริ่มเขียนว่า ‘รูเขมือบ’ ครับ แต่พอเอาเข้าที่ประชุมมันดูวาบหวิวเกินไปนิดนึง เพราะเคยมีหนังเรื่อง ‘กลีบเขมือบ’ ซึ่งเกี่ยวกับอวัยวะเพศหญิง>< เราเปลี่ยนหลายชื่อมาก สุดท้ายจึงมาหยุดที่ THE HOLE รูส่องศพครับ

 

Sofa publishing : อะไรจุดประกายให้ภาคินัยเขียนเรื่องเกี่ยวกับ ‘รู’ คะ ?

ภาคินัย : เป็นโรคกลัวรูครับ ยิ่งรูเล็ก ๆ อยู่กันเยอะ ๆ จะขนลุกมาก ประกอบกับที่บ้านฝ้ารั่ว เลยเอามาประติดประต่อกันว่า ถ้ามีเหตุให้ต้องปีนฝ้าขึ้นไปดูรูบนเพดานบ้านที่รั่วแล้วเจอสิ่งที่น่าสงสัยจะทำยังไง

 

Sofa publishing : ฟังแค่ไอเดียก็น่าสนใจมากเลยนะคะ จากการสังเกตเล็ก ๆ น้อย ๆ พัฒนามาเป็นนิยายได้หนึ่งเรื่องเลย อยากให้ภาคินัยเล่าเรื่องย่อให้ฟังหน่อยค่ะว่าเล่มนี้เป็นนิยายแนวไหน และเนื้อเรื่องเกี่ยวกับอะไรคะ ?

ภาคินัย : ไม่เรียกว่าแนวผีเต็มปาก เรียกว่า แนวระทึกขวัญที่คนอ่านต้องช่วยกันหาคำตอบว่าบนเพดานนั้นมันมีอะไรซ่อนอยู่ แล้วทำไมทุกคนที่ขึ้นไปมองจะต้องเจอจุดจบครับ

 

Sofa publishing : ตัวละครตัวไหนที่ภาคินัยอยากให้นักอ่านเอาใจช่วยมากที่สุด เพราะอะไรคะ ?

ภาคินัย : คงเป็นสองพี่น้องเพียรกับพีทนั่นแหละครับ เพราะตัวละครสองตัวนี้เป็นพี่น้องที่ต้องไขปริศนาเกี่ยวกับรูบนเพดาน ต้องมาลุ้นกันว่าจะหาคำตอบได้หรือจะตายก่อนกันแน่

 

Sofa publishing : ถ้าวันหนึ่งภาคินัยตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าฝ้าเพดานที่บ้านมีรูแบบในนิยายเรื่องนี้ จะทำยังไงคะ ?

ภาคินัย : รีบเรียกช่างและไม่ปีนขึ้นไปดูเด็ดขาด 555

 

Sofa publishing : ก่อนจากกันไป ให้ภาคินัยฝากผลงาน และช่องทางสำหรับติดตามได้เลยค่ะ

ภาคินัย : ฝากผลงานเรื่องล่าสุด THE HOLE รูส่องศพ ไว้ด้วยครับ เรื่องนี้จะผสมผสานนิยายแบบทางตะวันตกกับเอเชียเข้าด้วยกันแต่รับรองว่าสนุกเช่นเดิมครับ

 

 

 

            รับประกันว่านิยายพล็อตเก๋ ๆ เล่มนี้ยังคงเสน่ห์ความ ‘หักมุม’ แบบภาคินัยไว้อย่างสมบูรณ์ หากยังไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของ คลิกมาสั่งซื้อง่าย ๆ ได้ที่ sofapublishing.com นะคะ